choi bai.net

Home>Tin nhắn tài chính
Tin nhắn tài chính
Time:2023-10-06
Views:1746

con mèo mướp

  
LIVE      

Tin nhắn tài chính

choi bai.net

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Tòa bác bỏ phán quyết vi phạm của Intel

Tòa phúc thẩm bang Washington bác bỏ phán quyết vi phạm bằng sáng chế của công nghệ VLSI công nghệ chống lại Intel 2, 18 tỷ đô la, bác bỏ một trong những phán quyết lớn nhất trong lịch sử luật bằng sáng chế của mỹ. Tòa phúc thẩm liên bang đã bác bỏ phán quyết của bồi thẩm đoàn năm 2021 về việc Intel vi phạm bằng sáng chế VLSI và chuyển vụ án về Texas để xét lại để xác định số tiền bồi thường mà Intel phải chịu vì vi phạm bằng sáng chế VLSI thứ hai. Tòa án liên bang đã quyết định rằng bồi thẩm đoàn không có đủ bằng chứng cho thấy Intel đã vi phạm một trong hai bằng sáng chế liên quan. Xác nhận rằng Intel đã vi phạm một bằng sáng chế VLSI khác, nhưng cho thấy có vấn đề trong phân tích bồi thường thiệt hại và có lý do để tiến hành một phiên tòa mới để xác định một phán quyết thích hợp.

AutoZone tăng lợi nhuận lên 10%

Các nhà bán lẻ các bộ phận ô tô AutoZone tăng lợi nhuận hơn mong đợi 10% trong mùa vừa qua, do ngày càng nhiều người sửa xe cũ hơn là mua xe mới, tạo ra nhu cầu cho các bộ phận tự làm. Autozone thu nhập tăng 5.15% lên 4, 19 triệu đô la trong mùa trước. Doanh số bán hàng của các cửa hàng ở mỹ đã ổn định ở 1, 2% cho đến mùa giải ngày 18 tháng 11. Lợi nhuận trong vụ 1 tăng lên 593 triệu đô la, tức 32.55 đô la một cổ phiếu. Một năm trước, số tiền là 539 triệu đô la, hay 27.45 đô la một cổ phiếu. Nhà phân tích LSEG dự đoán lợi nhuận là $31.49 một cổ phần.

Hiệp hội đan mạch tiếp tục chống lại tesla

Xung đột Lao động ở thụy điển đang LAN rộng sang đan mạch, nước láng giềng. Các công nhân vận chuyển lớn nhất của nước này đã tuyên bố ngày 5 rằng họ sẽ hành động để ủng hộ công nhân thụy điển chống lại công ty sản xuất xe hơi Texas của mỹ. Hiệp hội công nhân đan mạch 3F cho biết sau khi công nhân bến tàu thụy điển phong tỏa quầy tiếp tân xe tesla, có suy đoán là tesla đã chuyển xe đến cảng đan mạch, rồi chuyển đến thụy điển bằng xe tải. 3F tuyên bố: "cụ thể, điều này có nghĩa là công nhân bến tàu và tài xế sẽ không thể nhận và vận chuyển xe tesla đến thụy điển". "Mô hình này không còn hiệu quả nữa, dựa trên sự đồng cảm."

J.M. Smucker Co

Hãng phát thanh Folgers và Jif peanut butter J.M. Smucker Co. Lợi nhuận mùa 3 vượt quá mong đợi, nhưng doanh số bán hàng giảm một chút và sửa đổi kế hoạch cả năm. Smucker thu nhập hàng năm nay là 194.9 triệu đô la, hay 1.91 đô la một cổ phần, cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái, khi tổng số lợi nhuận là 199.1 triệu đô la và 1.79 đô la một cổ phần. Lợi nhuận điều chỉnh là 2.59 đô la một cổ phần, trong khi FactSet mong đợi 2.47 đô la. Doanh số bán hàng giảm 12% từ 2.205 triệu nhân dân tệ một năm trước đến 1.939 triệu nhân dân tệ, một chút ít hơn số 1.943 triệu nhân dân tệ được thông đồng FactSet. Doanh số được dự đoán sẽ tăng từ 8.5% đến 9.0%, ít hơn dự kiến từ 8.5% đến 9.5%. Lợi nhuận điều chỉnh cổ phần sẽ là từ 9.25 đến 9.65 đô la so với dự kiến trước là từ 9.45 đến 9.85 đô la.

Các quan chức ấn độ xác nhận rằng nhà cung cấp apple cũng sẽ xây dựng một nhà máy ở ấn độ

Các quan chức ấn độ cho biết vào ngày 4 tháng 4, nhà sản xuất bộ phận điện tử nhật bản TDK sẽ sản xuất pin ion lithium cho iPhone của apple ở ấn độ.

Theo báo cáo của Reuters, phó bộ trưởng công nghệ thông tin điện tử ấn độ Rajeev Chandrasekhar cho biết trên truyền thông xã hội X ngày 4, TDK sẽ xây dựng một nhà máy ở Haryana, miền bắc ấn độ, tạo ra hàng ngàn việc làm mới.

Truyền thông kinh doanh Standard ấn độ là người tiên phong trong việc báo cáo tin này vào ngày 3, và nói rằng pin sản xuất tại nhà máy này sẽ được cung cấp cho Sunwoda Electronics, nhà lắp ráp pin lithium-ion của apple.

Apple luôn coi ấn độ là động lực phát triển quan trọng tiếp theo và đang tìm cách chuyển một phần sản xuất từ trung quốc sang ấn độ. Năm 2017, apple bắt đầu lắp ráp iPhone ở ấn độ qua các nhà máy sản xuất weidong và hon hai, hiện nay có 14 nhà cung cấp ở ấn độ.

Apple và TDK vẫn chưa bình luận về các câu hỏi của Reuters.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tin nhắn tài chính

Previous:3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%
Next:Li: tưới tiêu nhỏ giọt không phải là 2p cho vay
related articles
choi bai.net Sơ đồ trang web

123